logo

Select Sidearea

Populate the sidearea with useful widgets. It’s simple to add images, categories, latest post, social media icon links, tag clouds, and more.
hello@youremail.com
+1234567890
 

Về chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit

Cohodata Việt Nam là một công ty phần mềm chuyên nghiệp có trụ sở tại Kuala Lumpur và cung cấp dịch vụ CNTT tại Việt Nam. Là một công ty tư nhân, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn CNTT, thiết kế và phát triển website, cũng như nhà cung cấp phần mềm cho nhiều công ty và tổ chức.

Ngày nay, việc có một hệ thống công nghệ tiên tiến cho công ty của bạn có thể giúp nâng cao nhiều thứ cần thiết để vận hành và xây dựng hoạt động kinh doanh thành công. CNTT liên quan đến nhiều lĩnh vực của một doanh nghiệp, từ quản lý truyền thông, quản lý quan hệ khách hàng, đến xử lý dữ liệu và hơn thế nữa. Tập trung vào nhu cầu sử dụng một công cụ CNTT hiệu quả và hiệu quả là rất quan trọng nếu công ty của bạn muốn có một vị thế lâu dài trên thị trường hiện tại.

Cohodata Việt Nam hiểu rất rõ cách chọn công cụ CNTT phù hợp để công ty của bạn có thể thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và cuối cùng mang lại lợi nhuận mong muốn. Có rất nhiều khía cạnh công nghệ mà một công ty có thể sử dụng để giúp cải thiện môi trường làm việc cũng như thương hiệu công ty lên một cấp độ hoàn toàn mới. Một dịch vụ phần mềm như Hệ thống POS có thể cho phép bạn dễ dàng giao dịch trong khi vẫn có một hệ thống báo cáo nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy. Một trang web được thiết kế đẹp mắt với giao diện tương tác tốt có thể giúp bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến và trải nghiệm tương tác tốt hơn với khách hàng của bạn. Một hệ thống ERP đáng tin cậy có thể cải thiện đáng kể quy trình quản lý công ty của bạn trở lên hiệu quả hơn đồng thời đem đến sự thấu hiểu tốt hơn trong việc đánh giá và phân tích công ty.

Với đội ngũ quản lý dự án, nhà phát triển, nhà thiết kế và lập trình viên khéo léo của chúng tôi, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng hàng đầu, hiệu quả chi phí, đáng tin cậy với định hướng theo nhu cầu của công ty bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ phần mềm khác nhau, từ cung cấp hệ thống POS và hệ thống ERP, phát triển ứng dụng di động, đến thiết kế và phát triển web mà bạn có thể chọn và tùy chỉnh cho bất kỳ mục đích nào.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi

Điểm khác biệt của Cohodata Việt Nam so với các công ty phần mềm khác đi kèm với ba nguyên tắc đơn giản, đó là sự hợp tác thực sự với khách hàng cũng như đối tác, hiểu biết sâu sắc và đầy đủ về hoạt động kinh doanh của khách hàng và cuối cùng kiên trì hoàn thành công việc một cách nhất quán.

Đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi tại Cohodata Việt Nam hoạt động với sự nhiệt tình cao và tính linh hoạt tốt, chúng tôi luôn tập trung vào việc cung cấp những gì khách hàng muốn và cần. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp để giúp họ đối mặt với những thách thức không bao giờ kết thúc của thời hiện đại ngày nay. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu thêm các phương pháp để nâng cao hiệu suất công ty của bạn, bằng cách tối ưu hóa phân tích doanh nghiệp đến doanh nghiệp và người dùng cuối..

Là một công ty phần mềm, chúng tôi có kỹ năng và chuyên môn cần thiết để làm việc với nhiều khách hàng từ doanh nghiệp đến cá nhân, cho bất kỳ loại tổ chức và lĩnh vực kinh doanh nào. Cho dù bạn đến từ khu vực tư nhân hoặc chính phủ, chúng tôi có thể thực hiện mọi yêu cầu và xử lý nó bằng sự cống hiến hết mình và quá trình tư duy sâu sắc. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn những cải tiến mới với chi phí hợp lý nhất có thể, hy vọng nó vượt quá mong đợi của bạn và đem đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Dịch vụ phần mềm của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải quyết các vấn đề và hỗ trợ các hoạt động của công ty, đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

Name
Email
Subject
Message

198 West 21th Street, Suite 721, New York NY 10010

+888 (0) 202 0000 00159486 +888 (0) 202 0000 00159486

+888 (0) 202 0000 00159486 +888 (0) 202 0000 00159486

youremail@yourdomain.com youremail@yourdomain.com