logo

Select Sidearea

Populate the sidearea with useful widgets. It’s simple to add images, categories, latest post, social media icon links, tag clouds, and more.
hello@youremail.com
+1234567890
 

HỆ THỐNG POS tại Vietnam

Lorem ipsum dolor sit

Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp, việc theo dõi tiến độ bán hàng và hàng tồn kho khi khách hàng của bạn mua hàng là rất quan trọng. Việc không ghi đúng số lượng sản phẩm hoặc dịch vụ được bán có thể dẫn đến việc tính toán không chính xác lãi lỗ vào cuối ngày hoặc cuối tháng, do đó gây tổn hại nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Việc phải tự tay thêm hàng để cập nhật hàng tồn kho của bạn khi một sản phẩm đã được sản xuất và bán cũng có thể là một quá trình mất nhiều thời gian và công sức, khiến cho việc điều hành doanh nghiệp trở lên kém hiệu quả. Do đó, cần có một hệ thống có thể dễ dàng ghi lại thời gian giao dịch thực tế của khách hàng cũng như tự động hóa các cập nhật hàng tồn kho và các khía cạnh kinh doanh khác. Những điều như vậy có thể đạt được bằng cách sở hữu một Hệ thống POS tốt có thể giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình dễ dàng và chính xác hơn..

Đội ngũ chuyên gia am hiểu công nghệ của chúng tôi có thể cung cấp Hệ thống POS hiệu quả và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của công ty bạn để nó giúp bạn điều hành kinh doanh một cách có hệ thống và phù hợp.

HỆ THỐNG POS là gì?

Điểm bán hàng (POS) là địa điểm mà khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ và thanh toán cho người bán hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Hệ thống POS được sử dụng để cho phép giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra, đồng thời giao dịch POS có thể thực hiện bởi nhân viên tại cửa hàng hoặc từ xa qua mạng internet. Biên lai được tạo ra có thể được in hoặc gửi bản điện tử cho khách hàng.

Ngày nay, hệ thống POS không chỉ hữu ích cho giao dịch thanh toán mà còn là trung tâm kết nối dữ liệu giữa hàng bán, hàng tồn kho, cũng như quản lý khách hàng và các khía cạnh kinh doanh thiết yếu khác. Hệ thống POS bao gồm phần mềm và phần cứng có thể giúp bạn điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phần mềm POS có thể tải bản ghi dữ liệu lên mạng khi sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bởi người tiêu dùng. Do đó, công ty của bạn có thể xem xét các báo cáo bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM POS

Có một Hệ thống POS tiên tiến và hiệu quả có thể mang lại nhiều lợi thế cho công ty của bạn, bao gồm:

 • Tăng cường sự hiệu quả. Nhập giao dịch bằng tay có thể tốn thời gian và công sức, đặc biệt nếu bạn có hàng trăm giao dịch mỗi ngày tại cửa hàng của mình. Sử dụng hệ thống POS thực sự có thể tăng hiệu suất công ty của bạn bằng cách có một hệ thống có thể tự động ghi lại doanh số vào cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng khi có giao dịch mua hàng.
 • Tăng độ chính xác. Với hệ thống POS, bạn có thể theo dõi từng doanh số, nhân viên, hàng tồn kho, sản phẩm, hầu hết mọi thứ. Điều này chắc chắn sẽ có thể giúp bạn khi bạn muốn kiểm tra lại dữ liệu để có độ chính xác cao hơn. Vì vậy, có ít lỗi trong việc tính toán lợi nhuận và biên lợi nhuận gộp, đây là điều rất cần thiết cho doanh nghiệp.
 • Phân tích tốt hơn. Nếu không có một công cụ phân tích và hệ thống báo cáo tốt, dữ liệu có thể không hoặc ít sử dụng đúng mục đích. Tính năng phân tích của Hệ thống POS có thể trợ giúp bạn với sự diễn giải hữu ích để bạn đưa ra quyết định kinh doanh quan trọng cho tương lai.
 • Kết nối liên thông với các thiết bị đầu cuối khác. Khả năng kết nối mạng của phần mềm POS có thể cho phép bạn kết nối với các thiết bị đầu cuối khác để bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình từ bất kỳ vị trí nào. Bạn không cần có mặt tại cửa hàng mà vẫn biết rằng khách hàng đã mua sản phẩm của bạn.
 • Giá cả phải chăng. Hệ thống POS có một số chương trình lập kế hoạch ngân sách mà có thể phù hợp tùy theo loại hình kinh doanh và nhu cầu của bạn. Mỗi chương trình đều có giá phải chăng và đáng giá xét theo tất cả các tính năng mạnh mẽ được cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

CÁCH HỆ THỐNG POS HOẠT ĐỘNG

Trong nhiều ngành kinh doanh, hệ thống POS hiện đại đã bắt đầu thay thế máy tính tiền truyền thống kiểu cũ. Điều này là nhờ rất nhiều tính năng mà Hệ thống POS cung cấp giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chương trình phần mềm đám mây của hệ thống POS có thể hoạt động trên máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh, khiến việc kiểm tra tiến trình kinh doanh của bạn trong mọi điều kiện trở lên dễ dàng.

Thiết bị phần cứng của hệ thống POS có đầu đọc thẻ được kết nối để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Các nhà bán lẻ hoặc các công ty lớn có thể thêm vào phần cứng bổ sung khi bạn cần, chẳng hạn như máy quét mã vạch, ngăn kéo tiền mặt, máy in hóa đơn và nhiều thứ khác.

Có một số tính năng của hệ thống POS, và nó có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của công ty bạn:

 • Quy trình giao dịch bán hàng và thanh toán

Hệ thống POS có thể cung cấp trải nghiệm thanh toán nhanh và tương tác cho khách hàng và nhân viên của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng quét mã vạch hoặc nhập bằng màn hình cảm ứng, nhân viên của bạn có thể dễ dàng thêm các mặt hàng vào đơn hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra, có thể áp dụng dễ dàng chiến dịch quảng cáo như phiếu giảm giá, chương trình tích điểm dành cho khách hàng thân thiết hoặc các chương trình giảm giá khác, chỉ cần bằng cách chạm vào nút bấm để khách hàng của bạn có thể sử dụng khuyến mại dễ dàng hơn.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, một số hệ thống POS cũng có thể lưu thông tin liên hệ của khách hàng trong quá trình thanh toán. Dữ liệu này có thể được liên kết với lịch sử mua hàng, danh sách email của khách hàng hoặc các chương trình khách hàng thân thiết.

 • Tích hợp thẻ tín dụng

Bằng cách sử dụng hệ thống POS, không cần sử dụng báo cáo phí cuối ngày khác nhau cũng như đối chiếu phiếu bán hàng khi khách hàng thanh toán mua hàng bằng thẻ tín dụng. Hệ thống POS tự động kết nối với các giao dịch thẻ tín dụng để có thể nhanh chóng thực hiện thủ tục thanh toán và các nhiệm vụ đối chiếu cuối ngày.

 • Quản lý hàng tồn kho

Hệ thống POS có thể được sử dụng để lưu trữ dữ liệu sản phẩm thiết yếu bao gồm thông tin về nhà cung cấp và chi phí, giá cả khác nhau cho các mặt hàng, đặc điểm của sản phẩm như màu sắc, kích thước hoặc hình dạng, và cập nhật số lượng hiện có trong kho. Khi ai đó mua sản phẩm của bạn, dữ liệu của các sản phẩm trong kho cũng có thể được cập nhật theo thời gian thực. Điều này sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn muốn kiểm tra sản phẩm của mình có sẵn hay không bất cứ lúc nào.

 • Hệ thống tập trung hóa

Nếu bạn có cả cửa hàng ngoại tuyến và trực tuyến, hệ thống POS có thể đồng bộ dữ liệu giữa hai cửa hàng trong một hệ thống lưu trữ tập trung, thuận tiện. Trong trường hợp này, bạn không phải kiểm tra thủ công sản phẩm có sẵn trong cửa hàng ngoại tuyến khi ai đó muốn mua sản phẩm cụ thể bằng nền tảng giao dịch trực tuyến.

 • Ghi lại việc theo dõi dữ liệu

Hệ thống POS có thể giúp bạn tạo báo cáo bán hàng chi tiết, bao gồm dữ liệu của sản phẩm, tổng số mặt hàng đã bán, số lượng bán lẻ, lợi nhuận, biên lợi nhuận gộp, v.v. Hệ thống cũng có thể cung cấp biểu đồ cho hiệu suất bán hàng của công ty, giúp bạn phân tích đánh giá doanh nghiệp của bạn vào cuối ngày một cách dễ dàng hơn.

 • Quản lý khách hàng

Bằng cách có dữ liệu khách hàng, bạn có thể thiết kế mục tiêu chiến dịch tiếp thị sản phẩm của bạn một cách dễ dàng hơn. Hệ thống POS có thể giúp bạn lưu thông tin liên hệ của khách hàng và dữ liệu lịch sử mua hàng của họ, vì vậy bạn có thể có thông tin ai mua gì, người mua thường xuyên nhất, người chi tiêu lớn nhất, v.v. Thông tin như vậy rất quan trọng để bạn có thể hiểu rõ hơn ai là thị trường được nhắm tới của bạn và có thể quảng bá sản phẩm của bạn với hiệu suất cao hơn và hiệu quả hơn.

 • Quản lý nhân sự

Hiệu suất của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh, có một hệ thống nhân sự tốt và trung thành chắc chắn có thể tăng doanh số và hoạt động của công ty bạn. Hệ thống POS có thể giúp bạn quản lý nhân viên của mình hiệu quả bằng các công cụ để thêm nhân viên vào hệ thống, quản lý lịch làm việc của nhân viên, gửi email cho nhân viên, theo dõi sự tham dự của nhân viên, phân tích những người làm việc hiệu quả nhất trong số các nhân viên.

 • Chiến dịch quảng cáo

Tiếp thị qua email có thể hữu ích khi bạn muốn thông báo cho khách hàng về bất cứ điều gì như khuyến mãi mới từ cửa hàng hoặc sản phẩm mới. Bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu khách hàng hoặc thành viên được thu thập tại điểm giao dịch, bạn có thể phân tích ai là người tiềm năng để chiến dịch tiếp thị của bạn có thể thành công hơn.

 • Chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết

Chương trình phần thưởng cho khách hàng thân thiết cũng có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Khi có chương trình, khách hàng có thể bị thu hút hơn khi mua nhiều sản phẩm của bạn và giúp công ty của bạn có mối quan hệ lâu dài với họ. Điều quan trọng là bạn muốn điều hành doanh nghiệp lâu dài. Hệ thống POS có thể giúp bạn chạy chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết bằng cách thêm điểm và dữ liệu bất cứ khi nào khách hàng mua sản phẩm hoặc mua hàng.

CÁC LOẠI HỆ THỐNG POS

Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều có đặc thù riêng, do đó họ cũng cần loại hệ thống POS khác nhau. Hệ thống POS có thể được tùy chỉnh cụ thể theo loại hình kinh doanh như ngành bán lẻ hoặc ngành quản trị nhà hàng- khách sạn như nhà hàng và khách sạn.

Dưới đây là một số ví dụ về các tính năng khác nhau của hệ thống POS điển hình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể theo loại hình kinh doanh.

 • Hệ thống POS bán lẻ: có các tính năng quản lý hàng tồn kho, đơn đặt hàng, dữ liệu khách hàng
 • Hệ thống POS của quán cà phê: có tính năng để tùy chỉnh yêu cầu đặc biệt của khách hàng cho menu
 • Hệ thống POS của nhà hàng: có thể quản lý kế hoạch chỗ ngồi, công thức được sử dụng cho từng thực đơn, tùy chọn tách hóa đơn và theo dõi nguyên liệu có sẵn trong kho dự trữ thực phẩm.
 • Hệ thống Salon POS: có các tùy chọn để lưu cuộc hẹn của khách hàng, nhắc nhở cuộc hẹn, cơ sở dữ liệu khách hàng với các chi tiết về dịch vụ cắt tóc trước đây hoặc dịch vụ đã mua, v.v.
Name
Email
Subject
Message

198 West 21th Street, Suite 721, New York NY 10010

+888 (0) 202 0000 00159486 +888 (0) 202 0000 00159486

+888 (0) 202 0000 00159486 +888 (0) 202 0000 00159486

youremail@yourdomain.com youremail@yourdomain.com